Sử dụng camera giám sát văn phòng thời điểm giãn cách

Trước diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp bắt buộc phải ngừng hoạt động kinh doanh và cho phép nhân viên làm việc tại nhà. Việc giãn cách kéo dài khiến nhiều chủ doanh nghiệp “đau đầu” khi không nắm bắt được tình hình an ninh tại công ty. Sử dụng camera giám sát văn phòng là một giải pháp tối ưu giúp người quản lý có thể theo dõi được mọi chuyển động lạ tại công ty, bảo toàn tài sản của doanh nghiệp khi không thể đến kiểm tra hàng ngày.

Camera giám sát văn phòng là thiết bị không còn quá xa lạ với nhiều chủ doanh nghiệp đang điều hành văn phòng riêng, hoặc các chủ cơ sở kinh doanh. Trước khi đại dịch Covid diễn ra, camera đóng vai trò giúp người quản lý dễ dàng giám sát mọi hoạt động của nhân viên, đảm bảo nhân viên làm việc hiệu quả, nghiêm túc, đồng thời theo dõi và nhận biết những người ra, vào công ty, cơ sở kinh doanh. Sau khi diễn biến dịch càng trở nên nghiêm trọng và cần giãn cách theo chỉ thị của Chính phủ, những chiếc camera giám sát văn phòng hoạt động như một người bảo vệ mini, bảo vệ tài sản, thiết bị của công ty khỏi rủi ro bị đánh cắp do không văn phòng, cơ sở kinh doanh đóng cửa, không có nhân viên ghé thăm hàng ngày.

Với sự phát triển của công nghệ, các mẫu camera giám sát văn phòng ngày càng được tối ưu, thân thiện với người sử dụng. Đầu tiên phải kể tới kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Đồng thời, phần lớn các camera đều có thể được kĩ thuật viên lắp đặt ở phần lớn các vị trí trong văn phòng, kho bãi, cửa hàng, hạn chế tối đa điểm mù. Bên cạnh đó, các tính năng tích hợp cũng mang tới tiện ích, nâng cao bảo mật an ninh lên đến tối đa.

  • Ghi hình có âm thanh kèm đàm thoại hai chiều: Nếu như trước kia, các mẫu camera cũ chỉ có thể ghi hình có âm thanh thì hiện nay, phần lớn các camera đều tích hợp micro thu tiếng, giúp người dùng có thể quan sát an ninh với âm thanh rõ ràng. Bên cạnh đó, camera còn được nâng cấp thêm khả năng đàm thoại hai chiều, giúp người dùng có thể giao tiếp thông qua camera mà không cần sử dụng điện thoại thông minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu camera có tích hợp tính năng này ở Imou Ranger 2, Imou Blu 360, Imou Cue 2 hoặc Imou Rex
  • Độ phân giải tiêu chuẩn FHD và nâng cấp QHD: Các hãng camera đã và đang nỗ lực trong việc mang tới trải nghiệm ghi hình xuất sắc. Trong đó, độ phân giải của camera ngày càng được nâng cấp hơn, hình ảnh sắc nét, dễ dàng nhận diện người và vật. Đặc biệt, độ phân giải QHD (ví dụ như trên chiếc Imou Ranger 2 4MP) giúp camera giám sát văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, phản ánh đúng từng chi tiết trong khung hình, hạn chế đường răng cưa khi zoom gần.

  • Cảnh báo tới người dùng khi có chuyển động bất thường: Tính năng này không còn trở nên quá xa lạ, đặc biệt là với các khách hàng đang sử dụng camera giám sát văn phòng Imou. Khi phát hiện chuyển động lạ, camera lập tức gửi cảnh báo tới điện thoại người dùng thông qua ứng dụng quản lý Imou Life, từ đó giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng nhận biết sự việc bất thường đang xảy ra tại văn phòng, phối hợp cùng cơ quan điều tra khi cần.
  • Tiện ích lưu trữ đám mây đề phòng trường hợp camera bị đánh cắp: Mối lo ngại về việc rò rỉ, mất video ghi hình khi camera giám sát bị đánh cắp đã không còn khi Imou mang đến giải pháp lưu trữ đám mây. Theo đó, dù camera bị kẻ xấu đánh cắp, người dùng vẫn có thể truy cập vào các đoạn ghi hình cũ và sử dụng nó làm tư liệu để điều tra, truy vết kẻ trộm.

Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, camera giám sát văn phòng đóng vai trò quan trọng giúp chủ doanh nghiệp bảo vệ công ty khỏi rủi ro thất thoát tài sản. Với chi phí không quá đắt đỏ nhưng đem lại nhiều lợi ích lâu dài, người quản lý nên cân nhắc kỹ lưỡng, tránh việc “mất bò mới lo làm chuồng”.

Imou Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: marketing.imouvn@gmail.com

Website: https://imouvn.com/

Hotline Kỹ thuật: 1900 636 955 (Số máy lẻ 701-704)

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Call Now Button