Camera Imou Bullet bảo vệ ngôi nhà của bạn trong mọi điều kiện thời tiết

Camera Imou Bullet hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho camera an ninh ngoài trời.

Camera an ninh ngoài trời khác gì so với camera trong nhà?

Camera Imou có 2 dòng sản phẩm chính, bao gồm trong nhà và ngoài trời. Camera Imou Bullet là đại diện tiêu biểu cho dòng camera ngoài trời của hãng này. Khi nói về camera an ninh trong nhà hay ngoài trời, nhiều người khi lựa chọn sản phẩm thường không chú ý. Thực tế giữa chúng có nhiều điểm khác nhau và cần được phân biệt rõ ràng.

Thiết kế

Camera Imou Bullet 1

Camera Imou Bullet quan sát ngoài trời

Camera ngoài trời thường là loại camera hình trụ hoặc hình cầu có trụ đế. Trong khi đó camera trong nhà thường có dạng bán cầu hoặc hình cầu, có thể ốp trên tường hoặc trần nhà. Tính thẩm mỹ của camera trong nhà sẽ cao hơn một chút để phù hợp với thiết kế nội thất.

Phạm vi quan sát

Camera trong nhà chỉ cần phạm vị quan sát vừa đủ với không gian không quá rộng. Còn các loại camera ngoài trời như camera Imou Bullet thường có phạm vi quan sát xa hơn. Tầm nhìn có thể lên đến vài chục mét để có thể quan sát được những sự việc đáng ngờ diễn ra bên ngoài.

Độ phân giải

Độ phân phải của camera ngoài trời cũng cao hơn so với loại trong nhà. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng phải rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng. Chẳng hạn như camera Imou Bullet có cảm biến chất lượng cao và đèn IR cho hình ảnh rõ nét vào cả ban đêm. Điều này giúp bạn quan sát hình ảnh được rõ ràng và tốt nhất.

Khả năng chống chịu thời tiết

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với camera ngoài trời. Camera phải có khả năng chống nước, bụi bẩn, hoạt động trong trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Top 3 điểm nổi bật giúp camera Imou Bullet trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu

Những vấn đề nói trên, camera Imou Bullet đều đáp ứng tốt và đầy đủ. Nhưng lý do khiến sản phẩm này được khách hàng lựa chọn đông đảo là bởi những ưu điểm sau:

– Còi hú tích hợp mic

Camera Imou Bullet 2

Camera ngoài trời với những tính năng nổi bật

Khi camera Imou Bullet phát hiện có đột nhập bất thường, còi báo động sẽ lập tức vang lên. Cùng với đó mic cũng được tích hợp, việc ghi hình ảnh sẽ có âm thanh rõ ràng. Đây là những tín hiệu khiến những vị khách không mời tránh xa đồng thời gửi cảnh báo kịp thời cho bạn.

– Cảm biến chuyển động thông minh

Camera ngoài trời Imou Bullet còn được trang bị cảm biến phát hiện chuyển động thông minh. Nhờ đó mọi đối tượng di chuyển sẽ được phát hiện và gửi thông báo cảnh báo đến người dùng. Dù không trực tiếp quan sát thì bạn cũng luôn có thể an tâm khi biết được tình trạng xung quanh nhà như thế nào.

– Hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết

Thiết kế chống thấm IP67 của camera Imou Bullet giúp sản phẩm sử dụng được trong các ứng dụng ngoài trời. Camera hoàn toàn có thể chống chịu được với mưa, nắng, bụi bẩn,… Độ bền của camera cũng được đánh giá rất cao, trong thời tiết khắc nghiệt vẫn ghi lại được hình ảnh tốt nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị ăng ten kép và công nghệ 2×2 MIMO. Đây là công nghệ giúp ngăn chặn sự nhiễu tín hiệu dù truyền phát ở khoảng cách dài. Camera cũng được tích hợp micro chất lượng cao giúp bắt được âm thanh một cách rõ ràng trong quá trình theo dõi.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm camera ngoài trời đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với những tính năng đặc biệt kể trê, camera Imou Bullet chắc chắn sẽ là thiết bị bảo vệ an toàn cho mà mọi gia đình cần.

Xem thêm:

Imou Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: lamhong.anh@dahuatech.com

Website: https://imouvn.com/

Hotline Kỹ thuật: 1900 636 955 (Số máy lẻ 701-704)

Bài viết liên quan

Call Now Button