Camera Imou G26EP – giải pháp quản lý từ xa hiệu quả, tiết kiệm

Trong số những dòng camera ngoài trời nổi bật trên thị trường năm 2021 gọi tên camera Imou G26EP. Đây được xem là dòng camera ngoài trời mang đến giải pháp quản lý từ xa hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu với hàng loạt tính năng ưu việt mang đến cho người dùng. Những tính năng đó cụ thể ra sao?

Camera Imou G26EP lọt top camera ngoài trời tốt nhất 2021

camera Imou G26EP 1

Camera ngoài trời Imou G26EP

Không phải ngẫu nhiên mà camera Imou G26EP (Imou Bullet) lot top những sản phẩm camera ngoài trời tốt nhất 2021. Có được điều này phần lớn nhờ hàng loạt tính năng ưu việt, nổi bật mà sản phẩm này mang lại.

Xem sản phẩm tại đây

– Ghi hình màu thông minh

Được cấp tiến với công nghệ Full Color, camera ngoài trời Imou G26EP có khả năng ghi hình màu thông minh cả ban ngày lẫn ban đêm. Qua thực tiễn của nhiều người dùng, hình ảnh mà Imou G26EP thu loại được vô cùng chân thực, sức nét không xuất hiện hiện tượng sạn hình. Thông qua độ phân giải hình ảnh lên đến 4MP QHD người dùng dễ dàng quan sát được cả những chi tiết nhỏ nhất trong phạm vi quan sát của ống kính camera.

Bằng tính năng này, Imou G26EP mang đến một giải pháp bảo vệ không gian sống của một gia đình một cách hiệu quả. Trong trường hợp cần truy tìm dấu vết của kẻ đột nhập hay nhận diện phương tiện di chuyển của kẻ trộm thì Imou G26EP luôn làm tốt bằng những hình ảnh chi tiết có độ nét hoàn hảo.

– Phát hiện chuyển động bằng AI

Cũng giống như nhiều dòng camera nổi bật khác của Imou, camera ngoài trời Imou G26EP được trang bị công nghệ AI với khả năng phát hiện chuyển động vô cùng thông minh. Bất cứ sự xuất hiện đột ngột nào của người lạ đều được thông báo tức thì về điện thoại của người dùng. Từ đó, giúp người dùng dễ dàng có biện pháp can thiệp kịp thời ngay cả khi ở từ xa.

camera Imou G26EP 2

Khả năng phát hiện kẻ đột nhập – tính năng ưu việt của Imou G26EP

Đáng nói, công nghệ AI tích hợp trên camera Imou G26EP còn có khả năng nhận diện cảnh báo giải một cách hiệu quả. Tức là, hoạt động cảnh báo của Imou G26EP sẽ không bị ảnh hưởng bởi những chuyển động không phải của con người, ví dụ như chuyển động của các loại động vật, thú cưng,…

– Tích hợp đèn cảnh báo

Một điểm cộng lớn của camera Imou G26EP đó chính là được tích hợp đèn cảnh báo. Việc tích hợp đèn cảnh báo giúp cho dòng camera này mang đến một giải pháp an ninh có hiệu quả nổi bật. Thông qua đèn cảnh báo, người dùng có thể hạn chế tối đa sự xâm nhập trái phép của kẻ xấu ở quanh khu vực lắp đặt thiết bị.

cameraˇ Imou G26EP 3

Imou G26EP được tích hợp đèn cảnh báo

Cụ thể, ngay khi phát hiện có sự xâm nhập của người lạ bằng công nghệ AI, song song với việc gửi cảnh báo về điện thoại, camera ngoài trời Imou G26EP sẽ trực tiếp bật sáng đèn cảnh báo giúp xua đuổi những vị khách không mời ra khỏi khu vực.

– Chống chịu thời tiết khắc nghiệt

Được làm từ chất liệu cao cấp với kết cấu đạt chuẩn IP67, camera Imou G26EP có khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả ngay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thực tế sử dụng cho thấy, loại camera này không bị ảnh hưởng bởi những hiện tượng thời tiết phổ biến như: nắng nóng, mưa ẩm, tuyết rơi,…

camera Imou G26EP 4

Imou G26EP – hoạt động hiệu quả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Với khả năng hoạt động bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Imou G26EP đang được sử dụng rộng khắp bởi đa dạng nhu cầu sử dụng khác nhau tại các địa điểm khác nhau. Không sai khi nói, Imou G26EP mang đến một giải pháp an ninh đa dụng với nhiều tính năng nổi bật không phải loại camera thông thường nào cũng có được.

Giải pháp quản lý đơn giản, hiệu quả từ camera Imou G26EP

Như đã nói, camera Imou G26EP đáp ứng được nhu cầu an ninh tại nhiều địa điểm khác nhau chứ không đơn thuần là tại nhà ở.

Trước tiên, Imou G26EP là lựa chọn hàng đầu cho những cửa hàng, cơ sở kinh doanh cần được bảo vệ, chống trộm. Với ống kính hoạt động ở các khẩu độ khác nhau, Imou G26EP có khả năng quan sát ở phạm vi rộng lớn, rất thích hợp cho những cửa hàng muốn kiểm soát tốt an ninh bên ngoài khu vực kinh doanh của mình.

camera Imou G26EP 5

Imou G26EP – sử dụng hiệu quả tại nhiều khu vực khác nhau

Tiếp đó, camera Imou G26EP cũng thích hợp sử dụng ở khu vực nhà xưởng. Khi lắp đặt loại camera này ở nhà xưởng, công việc quản lý nguyên liệu, trang thiết bị trở nên vô cùng hiệu quả, an toàn, tránh được hiện tượng thất thoát.

Ngoài ra, lắp đặt Imou G26EP tại công trường cũng được xem là giải pháp an ninh có hiệu quả. Theo đó, Imou G26EP dễ dàng lắp đặt, thích hợp sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi nên ngay cả ở công trường xây dựng cũng không thành vấn đề. Việc lắp đặt thiết bị này tại công trường thuận tiện giúp chủ đầu tư giám sát công trình, hoạt động làm việc của công nhân.

Với hàng loạt tính năng và giải pháp quản lý đa dụng nổi bật, camera Imou G26EP chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp an ninh ưu việt. Khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu sản phẩm camera ngoài trời chất lượng có thể liên hệ với Imou Việt Nam để được tư vấn.

Xem thêm:

Imou Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: lamhong.anh@dahuatech.com

Website: https://imouvn.com/

Hotline Kỹ thuật: 1900 636 955 (Số máy lẻ 701-704)

Bài viết liên quan

Call Now Button