Camera IP Imou Dome Lite 4MP QHD D42P – tầm nhìn rộng, đa dạng tùy chọn

Camera là thiết bị giúp bạn dễ dàng kiểm soát được toàn bộ ngôi nhà và đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Một trong những dòng camera được đánh giá cao hiện nay đó chính là Camera IP Imou Dome Lite 4MP QHD D42P.

Tầm nhìn siêu rộng cho khả năng quan sát toàn cảnh

Camera IP Imou Dome Lite 4MP được đánh giá cao nhờ tầm quan sát lớn, nhiều ưu điểm vượt trội:

– Khả năng hoạt động tốt tại nhiều môi trường

Camera IP Imou Dome Lite 4MP QHD D42P 1

Tầm nhìn siêu rộng cho khả năng quan sát toàn cảnh

Camera IP Imou Dome Lite 4MP còn được trang bị khả năng chống thấm theo tiêu chuẩn IP67 tiên tiến. Vì thế mà sản phẩm có khả năng chống nước và bám bụi rất hiệu quả. Do đó, bạn có thể lắp đặt và sử dụng để giám sát môi trường bên ngoài ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu nhất.

– Độ phân giải cao lên đến 4MP QHD

Ưu điểm tiếp theo của dòng Camera IP Imou Dome Lite này là độ phân giải cao. Được trang bị công nghệ mã hóa H.265 và phân giải lên đến 4MP QHD đã mang đến cho sản phẩm sự tiên tiến nhất.

Với tính năng này, thiết bị đã cho phép bạn theo dõi được từng chi tiết trong hình ảnh và video với chất lượng vượt trội. Thông quá đó bạn sẽ không phải lo lắng về các trường hợp không gian lưu trữ bị gián đoạn hay băng thông mạng kém.

– Đem đến tầm nhìn trong bóng tối lớn

Camera IP Imou Dome Lite 4MP QHD D42P có ống kính cố định nhưng lại sở hữu góc quay rộng cho bạn tầm nhìn lớn, lên đến 20m. Đồng thời, sản phẩm còn kết hợp với cảm biến chất lượng cao cung cấp cho người sử dụng hình ảnh có độ phân giải lớn. Ngay cả trong bóng tối vẫn có thể thu về hình ảnh chi tiết nhất. Và đây cũng chính là điểm khác biệt mà ít sản phẩm nào có thể mang đến được.

Camera IP Imou Dome Lite 4MP QHD D42P – đa dạng cách treo lắp

Camera IP Imou Dome Lite 4MP QHD D42P 2

Camera IP Imou Dome Lite 4MP QHD D42P đem đến cho người sử dụng đa dạng cách treo lắp

Camera IP Imou Dome Lite 4mp qhd còn đem đến cho người sử dụng đa dạng sự lựa chọn. Với thiết kế linh hoạt, sản phẩm mang đến cho bạn không gian sang trọng, hiện đại. Thiết bị sở hữu kích thước nhỏ gọn Φ100 x 74.3mm và nặng 195g, đem đến cho người dùng tùy chọn cách treo lắp.

Camera IP Imou Dome Lite 4MP QHD D42P 3

Lắp đặt trên trần nhà hay gắn tường đều dễ dàng

– Ceiling (gắn trần)

Với camera IP Imou Dome Lite 4mp qhd này bạn có thể lắp đặt trên trần nhà mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Với chân camera chắc chắn và linh hoạt khi lắp đặt tại vị trí này cũng không bị cản trở tầm nhìn. Điều này sẽ hỗ trợ bạn một cách tối ưu khi theo dõi các hình ảnh, ngay cả với những không gian có diện tích lớn.

– Wall mounted (treo tường)

Bạn có thể lắp đặt mẫu camera này trên tường một cách nhanh chóng. Tại vị trí này, thiết bị sẽ thu về hình ảnh toàn diện vào bao quát, ngay cả những góc khuất. Nhờ đó mà bạn có thể theo dõi và kiểm soát được mọi hoạt động đang diễn ra xung quanh mình.

Có thể thấy camera IP Imou Dome Lite 4MP QHD D42P sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Với các tính năng vượt trội, thiết bị sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn. Hãy đến với https://Imouvn.com để chọn mua được sản phẩm chính hãng.

Xem thêm:

Imou Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: lamhong.anh@dahuatech.com

Website: https://imouvn.com/

Hotline Kỹ thuật: 1900 636 955 (Số máy lẻ 701-704)

Bài viết liên quan

Call Now Button