Có cần lắp đặt camera ở nhà để trông trẻ không?

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều bậc phụ huynh bàn tán, chia sẻ với nhau rất sôi nổi về câu hỏi: Liệu có cần thiết để lắp đặt một chiếc camera trong nhà để theo dõi trẻ hay không? Nếu có, lựa chọn hãng nào là uy tín, đơn giản, dễ sử dụng mà độ bền lại cao?

Trong bài viết này, Imou sẽ đưa ra cho bạn 3 lý do vì sao gia đình bạn NÊN lắp đặt camera giám sát trong nhà.

Theo dõi trẻ sơ sinh khi ngủ phòng riêng

Theo xu hướng hiện nay, rất nhiều bậc cha mẹ bắt đầu cho bé ngủ trong phòng riêng kể từ lúc còn rất bé với mong muốn rèn cho bé quen tự lập, không quấy khóc đòi cha mẹ 24/24, đồng thời hạn chế rủi ro nằm chung với bố mẹ bị ngạt. Tuy nhiên, khi cho bé ngủ ở phòng riêng, cha mẹ cũng cần có phương tiện để theo dõi, phát hiện khi bé khóc giữa đêm. Nếu như trước kia, ở nhiều nước tư bản, các bậc cha mẹ sử dụng bộ đàm cầm tay thì hiện nay, camera là giải pháp vừa hiện đại, tiết kiệm chi phí và diện tích nhà, lại đảm bảo tính chuẩn xác.

Khi lắp đặt camera trong phòng riêng của bé, cha mẹ có thể theo dõi con bất cứ lúc nào, ghi lại hình ảnh khả nghi và trích xuất. Đồng thời, với một số camera hiện đại sẽ có tính năng báo động khi bé khóc hoặc khi có tiếng động va đập lớn trong phòng, lập tức truyền tới điện thoại của bố mẹ để cảnh báo. Như vậy, cha mẹ sẽ yên tâm hơn khi làm việc riêng, không thể bế bé trên tay.

Gia tăng cảnh giác với người giúp việc

Việc lắp đặt camera giúp cha mẹ theo dõi người giúp việc tốt hơn, đề phòng cách trường hợp người giúp việc có hành vi xấu với bé như bớt đồ ăn, dỗ bé, cho bé ăn quá thô bạo.

Phát hiện sớm hành vi, tâm lý của trẻ

Với các cha mẹ quá bận rộn, thường đi công tác xa thường không thể gắn kết, theo dõi sự chuyến biến tâm lí, hành vi của con. Việc lắp đặt camera giúp cho cha mẹ có thể theo dõi các hoạt động thường ngày của con, đảm bảo con tuân thủ theo thời gian biểu đặt ra, vui chơi lành mạnh. Đồng thời, phát hiện sớm các biểu hiện lạ như trầm cảm, tự kỉ ở trẻ và nhanh chóng có biện pháp để phục hồi.

—–

Imou là thương hiệu đã có trên 20 năm trên thị trường, với 260 văn phòng và chi nhánh ở 180 nước trên toàn thế giới với hơn 10 triệu người dùng. Sản phẩm camera Imou được thiết kế cho gia đình muốn sử dụng để giám sát an ninh trong nhà, trông coi trẻ nhỏ, người già hoặc thú cưng.

Bên cạnh tính năng theo dõi với chất lượng hình ảnh rõ nét tuyệt đối, camera Imou tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại giúp cha mẹ có thể theo dõi, chăm sóc con cái dễ dàng

  • Tính năng phát hiện chuyển động lạ, xoay chuyển theo nhịp chuyển động và ghi hình
  • Tính năng phát hiện âm thanh lạ và báo tới điện thoại người dùng
  • Độ bền cao lên tới 10 năm, bảo hành chính hãng 2 năm
  • Bảo mật cao, đề phòng người lạ truy cập và kiểm soát thông tin cá nhân của người dùng
  • Chi phí hợp lý cho mọi gia đình

—-

Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan

Call Now Button