Giải pháp quản lý thông minh cùng camera Imou Cue 2

Camera Imou Cue 2 không chỉ giúp bạn quản lý mọi hoạt động một cách dễ dàng tiện ích mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tài chính. Cùng Imou Cue 2 tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Chăm sóc các em bé hiện đại và dễ dàng hết nhờ camera Imou Cue 2

Chăm sóc các em bé (dưới 3 tuổi) đồng nghĩa với việc theo dõi và quan sát 24/24 – kể cả trong giấc ngủ. Với các em bé lớn hơn, các bé cũng chưa ý thức được các mối nguy hiểm xung quanh, chính vì thế việc quan sát và trông chừng trẻ vẫn hết sức cần thiết. Bởi vậy mà việc lắp đặt Camera sẽ giúp bạn bảo vệ bé tốt hơn, tiết kiệm hơn. Với camera Imou Cue 2, ba mẹ có thể an tâm 24/7.

Camera Imou Cue 2 1 

Ba mẹ có thể chăm sóc các em bé dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ Imou Cue 2

Thiết bị sở hữu tốc độ quay lên đến 25/30fps, 16x Digital Zoom cho bạn những hình ảnh tốt nhất trong khi chuyển động. Bạn cũng có thể zoom hình ảnh ở khoảng cách xa mà không bị vỡ ảnh. Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn bảo vệ con mình một cách tốt nhất.

Camera Imou Cue 2 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình có con nhỏ. Với tính năng cảnh báo, thiết bị sẽ ngay lập tức thông báo đến điện thoại của bạn khi phát hiện tiếng em bé khóc. Tính năng này giúp ba mẹ có thể yên tâm khi con ngủ, kể cả khác phòng hay ở khoảng cách xa.

Giám sát và quản lý thông minh liệu có khó?

Camera Imou Cue 2 2

Giám sát và quản lý thông minh đơn giản hơn với camera Imou Cue 2

Làm thế nào để biết được các hoạt động diễn ra trong ngôi nhà khi bạn đi vắng? Làm thế nào để phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra cho tổ ấm của bạn kể cả khi bạn không có mặt ở đó? Imou Cue 2 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất.

– Tính năng đàm thoại hai chiều

Tính năng đàm thoại 2 chiều của Imou Cue 2 sẽ giúp bạn quản lý và đàm thoại từ xa. Đặc biệt, thiết bị còn có khả năng thu hình ảnh và âm thanh rõ nét, đem lại trải nghiệm hài lòng. Nhờ vậy mà bạn có thể kiểm soát thông tin và không gian một cách tốt nhất.

– Trang bị công nghệ thông minh

Dòng Camera Imou Cue 2 còn được đánh giá cao nhờ việc tích hợp công nghệ AI. Công nghệ này cho phép bạn xử lý hình ảnh một cách nhanh chóng để giúp bạn kịp thời phát hiện những người/sự kiện đáng ngờ và thông báo về điện thoại của bạn.

Hơn nữa, thiết bị này còn giúp bạn theo dõi các vấn đề quan trọng khác mà không bị thông báo nhiễu. Với khả năng chuyển động thông minh, dòng Camera này còn theo dõi đối tượng khi thấy có dấu hiệu bất thường.

Nhờ phân giải Full HD mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét ngay cả trong bóng tối.

– Imou Cue 2 – tiện ích, thông minh

Imou Cue 2 được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần kết nối cùng wifi và xem ghi hình thông qua ứng dụng Imou Life trên điện thoại. Imou Cue 2 dẫn đầu với những tính năng vượt trội hứa hẹn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thực sự hài lòng. Tại Imou Việt Nam, chúng tôi hân hạnh mang tới các sản phẩm Camera Imou Cue 2 chính hãng:

Camera Imou Cue 2 3

Imou Cue 2 thiết bị tiện ích, thông minh

– Mức giá tốt nhất

– Bảo hành 2 năm chính hãng toàn quốc, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng thông qua fanpage Imou

– Hệ thống đại lý bán lẻ toàn quốc, uy tín như Hanoicomputer, An Phát PC, DigiOne

Theo dõi và cập nhật thông tin sản phẩm Imou tại: www.facebook.com/imouvietnamofficial

Mua hàng online nhanh chóng tại: shopee.vn/imou_official_store

Xem thêm:

Imou Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: lamhong.anh@dahuatech.com

Website: https://imouvn.com/

Hotline Kỹ thuật: 1900 636 955 (Số máy lẻ 701-704)

Bài viết liên quan

Call Now Button