Giới thiệu sản phẩm Bóng đèn thông minh Imou CL1B-5

Bóng đèn LED thông minh mang lại nhiều sự tiện ích cho căn nhà. Bên cạnh đó, nó còn giúp bảo vệ sức khoẻ thị giác của bạn tốt hơn các loại đèn thông thường trên thị trường. Năm 2022 này, Imou ra mắt sản phẩm Bóng đèn thông minh CL1B-5, hứa hẹn sẽ trở thành thiết bị chiếu sáng được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy cùng Imou khám phá các tính năng mới lạ của sản phẩm Bóng đèn thông minh Imou CL1B-5 nhé!

Kết nối thông qua Wifi

Bóng đèn được lắp đặt dễ dàng và tương thích với hầu hết các thiết bị đèn trong gia đình. Bạn có thể kết nối dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng Imou Life và hệ thống Wifi trong gia đình. Bóng đèn kết nối Wifi sẽ cho phép bạn có thể dễ dàng làm thao tác tắt – mở đèn từ xa ngay trực tiếp trên app.

16 triệu màu, bảo vệ thị giác

Sản phẩm bóng đèn thông minh Imou CL1B-5 tương thích cùng hầu hết các loại đèn và phong cách nội thất với 16 triệu màu, ánh sáng dịu nhẹ, góp phần mang đến không gian nội thất đẳng cấp, sang trọng. Sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá là hoạt động ổn định, không bị nhấp nháy gây nhức mỏi mắt và thân thiện với không gian gia đình.

Bên cạnh đó, bóng đèn thông minh Imou không xảy ra hiện tượng nhấp nháy, tránh mỏi mắt cho người sử dụng khi bật đèn trong thời gian dài.

Đa dạng lựa chọn màu sắc

Imou CL1B-5 cho phép người dùng thiết lập không gian ánh sáng theo từng nhu cầu hoặc cho từng căn phòng trong ngôi nhà. Người dùng có thể linh hoạt cài đặt mức độ ánh sáng tùy theo thời điểm và các hoạt động sinh hoạt trong ngày, chẳng hạn như dùng ánh sáng trắng tự nhiên để tăng sự tập trung khi làm việc vào ban ngày, ánh sáng sống động cho tiệc họp mặt gia đình, bạn bè, hay giảm độ sáng hoặc chuyển sang ánh sáng màu để nghỉ ngơi, thư giãn vào ban đêm.

Hỗ trợ Alexa

Điều khiển tắt/mở đèn dễ dàng thông qua Alexa.

Imou Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: marketing.imouvn@gmail.com

Website: https://imouvn.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/imouvietnamofficial

Hotline Kỹ thuật: 1900 636 955 (Số máy lẻ 701-704)

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Call Now Button