Kết nối ứng dụng Imou life trên camera Imou A22EP – giải pháp quản lý 1 chạm

Trong số những dòng camera Imou nổi bật hiện nay có lẽ camera Imou A22EP là lựa chọn phổ biến hơn cả với nhiều tính năng nổi trội. Không chỉ mang đến nhiều  tiện ích, Imou A22EP còn được quản lý hết sức dễ dàng khi kết nối với ứng dụng Imou life, mang đến trải nghiệm dễ dàng, ưu việt cho người dùng chỉ bằng 1 chạm.

Quản lý camera Imou A22EP dễ dàng với app Imou life

camera Imou A22EP 1

Sản phẩm camera Imou A22EP

Không sai khi nói, Imou life chính là trung tâm điều khiển của camera Imou A22EP (Imou Ranger 2 hoặc Blu 360) với hàng loạt khả năng quản lý toàn diện. Mọi tính năng của loại camera này đều được sử dụng và quản lý nhanh chóng, tức thời và tối đa trên app Imou life khi được kết nối. Hay nói cách khác khi camera được kết nối trên app Imou life việc vận hành trở nên đơn giải bằng giải pháp 1 chạm.

Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android:

Tải ứng dụng cho hệ điều hành IOS:

– Quản lý riêng tư

Cụ thể, camera Imou A22EP nổi bật với tính năng riêng tư với khả năng che ống kính máy ảnh khi người dùng có những hoạt động nhảy cảm không muốn bị ghi hình hay chụp lại. Để sử dụng tính năng này thì việc kết nối camera với app Imou life là không thể không thực hiện. Sau khi thực hiện kết nối, thao tác sử dụng tính năng riêng tư trở nên vô cùng dễ dàng chỉ bằng 1 lần nhấn.

camera Imou A22EP 2

Sử dụng chế độ riêng tư của Imou A22EP dễ dàng trên app Imou life

Chưa hết, đa số các dòng camera Imou, trong đó nổi bật là Imou A22EP với tính năng đàm thoại hai chiều full – duplex cho phép người dùng có thể dễ dàng tương tác bằng giọng nói với các thành viên trong gia đình hoặc vật nuôi. Tính năng này có thể sử dụng ngay cả khi người dùng không có ở nhà.

– Quản lý đàm thoại

Và dĩ nhiên cách tốt nhất để sử dụng tính năng này đó chính là kết nối camera với app Imou life. Khi kết nối trên điện thoại thông minh, chức năng micro và loa sẽ được tích hợp, chỉ bằng 1 lần chạm người dùng có thể truyền đi âm thanh giọng nói của mình từ app trên điện thoại qua camera đến với những người thân trong gia đình.

–  Quản lý thông báo

Một trong những minh chứng cho sự thuận tiện khi kết nối camera Imou A22EP với app Imou life trên điện thoại di động đó chính là khả năng thông báo qua cảm biến tức thì. Đầu tiên phải nói đến cảm biến âm thanh, dòng camera Imou này có khả năng phát hiện âm thanh hiệu quả thông báo trực tiếp cho người dùng, nhất là tiếng trẻ em khóc.

camera Imou A22EP 3

Cảnh báo đột nhập tức thì khi kết nối Imou A22EP với app Imou life

Cụ thể khi được kết nối với app Imou life, thông qua cảm biến có trên camera, khi có tiếng động đặc biệt trong không gian thuộc phạm vi theo dõi của Imou A22EP ngay lập tức sẽ có thông báo được gửi về điện thoại thông minh của người dùng qua app. Từ đó, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được mọi hoạt động trong không gian sống của mình.

Hay trong trường hợp có người lạ đột nhập vào nhà, trong phạm vị quan sát của camera Imou A22EP thì cũng được thông báo ngay lập tức về điện thoại kết nối thông qua app Imou life. Thông qua công nghệ AI với khả năng quan sát chuyển động thông minh qua cảm biến, Imou A22EP dễ dàng phát hiện đột nhập trái phép và lọc cảnh báo giả. Từ đó nhanh chóng đưa dữ liệu cảnh báo về app giúp người dùng có sự can thiệp kịp thời bằng âm thanh đàm thoại hoặc còi cảnh báo.

Mẹo dành cho người dùng camera Imou A22EP trên app Imou life hiệu quả

Thực tế sử dụng app Imou life khi đã kết nối Imou A22EP cho thấy sự tiện lợi, thân thiện với mọi người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng. Để sử dụng có hiệu quả app Imou life trong việc điều khiển và vận hành camera Imou A22EP người dùng nên tìm hiểu một số mẹo hữu ích.

camera Imou A22EP 4

Giao diện app Imou life thân thiện với người dùng

Thứ nhất, trong trường hợp xảy ra sự cố hoạt động trên app Imou life ví dụ như: không nhận được thông báo, không xem được hình ảnh quan sát của ống kính,… ngay lập tức hãy kiểm tra kết nối của Imou A22EP với app bằng việc kết nối lại wifi cục bộ chung giữa hai thiết bị là camera và điện thoại thông minh có cài app. Trong trường hợp không khắc phục được, cách tốt nhất để xử lý là liên hệ với đơn vị cung cấp để kiểm tra, bảo trì camera.

Thứ hai, muốn đảm bảo cài đặt có hiệu quả và sử dụng êm mượt các tính năng trên app Imou life hay trải nghiệm từ tính năng một đến hết. Bởi lẽ việc trải nghiệm này giúp người dùng ghi nhớ những tính năng cần thiết khi cần đến cũng như có được khả năng kiểm soát và sử dụng tối đa chức năng của camera Imou A22EP.

Thêm nữa, giao diện của app Imou cũng hết sức thân thiện với người dùng nên chỉ thoáng nhìn ai cũng có thể sử dụng các tính năng trên app bằng chỉ một lần chạm. Có lẽ đó là giá trị nổi bật và ưu việt khi kết nối Imou A22EP với app Imou life.

Thứ ba, sử dụng đám mây Imou để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật tốt nhất. Trên nền tảng đám mây được tích hợp tại app Imou life, bằng mã hóa cấp độ tài chính giúp bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối cho người dùng. Hay nói cách khác, không ai khác có thể xem dữ liệu cá nhân của người dùng trên app khi khởi động đám mây Imou.

Để sử dụng toàn diện tính năng của camera Imou A22EP thì việc kết nối với ứng dụng Imou life là không thể bỏ qua. Trong trường hợp quý khách cần tư vấn thêm cũng như tham khảo các dòng camera nổi bật đến từ Imou hãy liên hệ trực tiếp với Imou Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Xem thêm:

Imou Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: lamhong.anh@dahuatech.com

Website: https://imouvn.com/

Hotline Kỹ thuật: 1900 636 955 (Số máy lẻ 701-704)

Bài viết liên quan

Call Now Button