Tính năng báo động trên camera Imou G22p có gì đặc biệt?

Phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo đến người dùng là một trong những tính năng tuyệt vời trên camera Imou G22p (Imou Bullet Lite). Vậy thực tế tính năng báo động này có gì đặc biệt và có thật sự cần thiết?

  1. Tính năng báo động trên camera có thực sự cần thiết?

Có thể thấy, việc đảm bảo an ninh luôn là chủ đề nóng. Không chỉ các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng kinh doanh mà các hộ gia đình cũng đã bắt đầu quan tâm về vấn đề này.

camera Imou G2 12p

Bị đột nhập trái phép là nỗi lo của rất nhiều gia đình

Vì vậy, khi camera quan sát ra đời, đã có rất nhiều người thở phào nhẹ nhõm và xem đây như một giải pháp hữu hiệu. Lúc bấy giờ, camera chỉ có khả năng thu và phát lại hình ảnh gần như trực tiếp trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính,… để người dùng quan sát, từ đó có thể biết được có trộm cắp hay kẻ gian đột nhập hay không. Hầu hết mọi người đều đã hài lòng với một chiếc camera đi cùng với những tính năng cơ bản. Vậy nên khi tính năng báo động xuất hiện trên camera Imou G22p , không ít người cảm thấy e dè và đắn đo với câu hỏi liệu điều đó có thật sự cần thiết?

Câu trả lời là có. Bởi thực tế đã cho thấy, khi xã hội ngày một phát triển, những thành phần trộm cướp cũng ngày càng trở nên manh động và liễu lĩnh hơn rất nhiều. Nếu trước đây, việc có camera được lắp đặt trước cửa nhà, công ty, nhà xưởng,… có thể khiến kẻ xấu e dè và hạn chế ý định trộm cắp. Thì giờ, thủ đoạn của chúng đã tinh vi hơn. Chúng hoàn toàn có thể ăn mặc thật kín đáo, che chắn gương mặt kỹ lưỡng để dù chúng ta có trình báo video trộm cắp được ghi lại trên camera cho công an, cũng không thể nào nhận diện được chính xác danh tính của kẻ trộm. Bên cạnh đó, công việc và cuộc sống không cho phép chúng ta quan sát camera trực tiếp 24/24 mỗi ngày được. Điều đó dẫn đến việc khi có các sự cố trộm cắp phát sinh, chúng ta không thể phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời. Thường thì khi việc đã rồi ta mới biết mà thôi.

Qua đây cho thấy tầm quan trọng của tính năng báo động trên camera. Không chỉ đơn thuần giúp người dùng quan sát, ghi hình khu vực mong muốn, camera Imou G22p còn là giải pháp hữu hiệu giúp ngăn chặn được các vụ trộm cắp xảy ra. Ngay khi phát hiện những chuyển động bất thường trong khung hình, camera sẽ lặp tức gửi cảnh báo về điện thoại thông minh của người dùng. Lúc này, người dùng sẽ có thời gian để tìm cách ngăn chặn hoặc xử lý kịp thời.

Một ưu điểm vượt trội khác khi camera sở hữu tính năng báo động chính là: Nếu chẳng may xảy ra sự cố trộm cắp, với những chiếc camera bình thường, người dùng sẽ phải lục lọi trong hàng tá video được thu mới tìm ra được khoảnh khắc tên trộm lẻn vào. Trong khi đó, với camera sở hữu tính năng báo động, người dùng chỉ cần xem lại những mốc thời gian camera gửi cảnh báo chuyển động, cực kỳ tiện dụng, nhanh chóng và hiệu quả.

Xem sản phẩm tại đây

  1. Tính năng báo động trên camera Imou G22p – hiện đại, thông minh

– Nhận diện bằng AI, lọc cảnh báo sai

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, công nghệ AI đã được ứng dụng rộng rãi và đem lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống. Khi camera Imou G22p được tích hợp khả năng nhận diện bằng AI, camera sẽ tăng cường được khả năng giám sát một cách chính xác, từ đó lọc được các cảnh báo sai. Công nghệ AI  sẽ giúp camera có thể nhận dạng khuôn mặt, ghi nhớ và định danh được đối tượng đang di chuyển trên khung hình.

camera Imou G22p 2

Camera Imou G22p mang đến những công nghệ hiện đại và thông minh

Ngoài ra, công nghệ này còn cho phép người dùng sử dụng thiết bị với nhiều chức năng nghiệp vụ khác nhau, từ giám sát, đo đếm số lượng người cho đến nhận dạng người quen hoặc lạ, thậm chí là phân tích mật độ phân bổ người đi qua lại khung hình theo thời gian,…

– Cảnh báo ngay lập tức về thiết bị kết nối (điện thoại)               

Camera Imou G22p còn có khả năng báo động cực kỳ nhanh chóng. Đây là một đặc điểm vô cùng tuyệt vời và hữu hiệu trong việc bảo vệ an ninh. Ngay khi phát hiện ra bất kỳ chuyển động khác thường nào trong khung hình, camera sẽ lập tức gửi cảnh báo về thiết bị kết nối. Qua đó người dùng sẽ biết được đang có điều gì nguy hiểm diễn ra ở nhà, công ty, xưởng,… hay không. Điều này sẽ giúp người dùng có thể kịp thời can thiệp, ngăn chặn các mối sự việc không mong muốn và giữ an toàn cho ngôi nhà, văn phòng, nhà máy,…

Với tính năng báo động hiện đại và thông minh, camera Imou G22p là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ nơi ở cũng như cơ sở kinh doanh của bạn. Từ đó đem đến cho bạn một cuộc sống bình yên và thoải mái nhất dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Hãy liên hệ với Imou nếu bạn cần tư vấn về giải pháp an ninh từ camera!

Xem thêm:

Imou Việt Nam

Địa chỉ: tòa nhà Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: lamhong.anh@dahuatech.com

Website: https://imouvn.com/

Hotline Kỹ thuật: 1900 636 955 (Số máy lẻ 701-704)

Bài viết liên quan

Call Now Button