Vinh Vật Vờ nói gì khi trải nghiệm Camera Imou Blu và Blu 360?

Không chỉ làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên thế giới, Imou còn được Vinh Vật Vờ – chàng Tech-reviewer nổi tiếng Việt Nam với gần 2 triệu người theo dõi “lên sóng” trên kênh Youtube của mình. Nếu bạn là Fan của Vinh Vật Vờ, cũng như đang cần tìm kiếm một sản phẩm Camera xịn xò để theo dõi trong nhà, hãy cùng xem review dưới đây nhé!

Trong video này, Vinh Vật Vờ tập trung review 2 dòng sản phẩm của Imou đã và đang được rất nhiều khách hàng săn lùng: Imou BluImou Blu 360. Sở hữu kiểu dáng thiết kế và màu xanh rất bắt mắt, Imou Blu rất phù hợp với gia chủ là người duy mỹ, yêu cái đẹp và rất tỉ mỉ, kĩ tính trong việc trang trí, bố trí nhà cửa.

Theo Vinh Vật Vờ, điểm đặc biệt ở Imou Blu khiến anh yêu thích là bởi “Điểm cộng đầu tiên là khả năng kết nối cực kỳ dễ dàng cho những người không hiểu biết quá nhiều, ngoài ra chất lượng camera cũng rất tốt. Và tất nhiên là nó cũng có những tính năng như báo chuyển động, báo tiếng trẻ em khóc, … Còn App của nó thì cũng hỗ trợ nhiều thể loại từ lưu đám mây cho đến lưu thẻ nhớ“.

Ngoài ra, với mức phí rất hợp lý, đi kèm với chất lượng tuyệt vời và thời hạn bảo hành lên tới 2 năm cũng là lý do khiến anh chàng “mê mệt” Imou Blu và Blu 360.

Sau khi xem review từ Vinh Vật Vờ, bạn đã yên tâm đặt hàng chưa?

👉Imou Official Store: : https://bit.ly/2YWrDQA
☎Hỗ trợ bảo hành miền Nam: 0972107722
☎Hỗ trợ bảo hành miền Bắc: 086.9023.311
☎Hỗ trợ kĩ thuật toàn quốc: 0906.714.889 – 0989.916.788

Bài viết liên quan

Call Now Button